Trực tiếp chương trình nghệ thuật "Gánh Nhau Trong Đời"

26/11/2020


TRỰC TIẾP CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT "GÁNH NHAU TRONG ĐỜI"

Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam

WHĐ (26.11.2020) - Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam sẽ tổ chức một chương trình nghệ thuật rất công phu và đặc sắc, để cùng chung tay tái thiết cuộc sống sau bão lũ cho đồng bào miền Trung.

Chúng tôi sẽ trực tiếp chương trình này tại Fanpage Facebook của Hội đồng Giám mục Việt Nam: https://www.facebook.com/hdgmvietnam vào lúc 19h30 thứ Sáu ngày 27.11.2020. Rất mong mọi người quan tâm theo dõi!

GÁNH NHAU TRONG ĐỜI

18:30-21:30 I 27.11.2020
Tầng 3, Trung tâm Hội nghị và yến tiệc THE ADORA CENTER
431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM 

CHƯƠNG TRÌNH

18g30: Đón tiếp
19g15: Khai mạc
19g30: Biểu diễn

Chỉ đạo chương trình: Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh

Thực hiện chương trình: Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam

Đạo diễn: NSƯT Vũ Thành Vinh

Biên tập: Linh mục Giuse Đào Nguyên Vũ & Bill Nguyễn

Dẫn chuyện: MC Đỗ Thụy

Sản xuất: Ekip Truyền thông Khang

Khách mời biểu diễn: NSƯT Hải Phượng • Cẩm Vân - Khắc Triệu & CeCe Trương • Saxophone Trần Mạnh Tuấn & An Trần • Thu Phương • Quang Linh • Mỹ Lệ • Quang Lê • Ngọc Mai • Phương Anh • Ca đoàn Lumen

Xin tiếp nhận sự chia sẻ và đóng góp của quý vị:
Tên tài khoản: Văn phòng Hội đồng Giám Mục Việt Nam
Số tài khoản: 
- VND 060258314789; 
- USD 060258317699

Ngân hàng: Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Gò Vấp

Thông tin thêm về chương trình và phúc đáp tham dự, quý vị vui lòng liên hệ qua số hotline: 0345.09.01.76

Ý NGHĨA ĐÊM VĂN NGHỆ

Trong hai ngày 20 và 21 tháng 10 vừa qua, thay mặt Hội đồng Giám mục Việt Nam, Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh đã dẫn đầu đoàn cứu trợ khẩn cấp đến Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị và Hà Tĩnh để ứng cứu thực phẩm và tài chánh giúp bà con sinh tồn. Cảm thương trước thảm cảnh của bà con đang ngụp lặn giữa "biển nước" mênh mông để vật vã sinh tồn và thoi thóp sinh nhai, đoàn cứu trợ đã trăn trở nghĩ đến những ngày tháng trước mặt: phải chung vai xắn tay giúp bà con vùng bão lũ phục hồi cuộc sống. Từ những trăn trở giữa tâm lũ, thành ý thực hiện đêm nghệ thuật GÁNH NHAU TRONG ĐỜI đã được thai nghén.

GÁNH NHAU TRONG ĐỜI là một đêm thăng hoa của âm nhạc và ánh sáng, ký ức và hình ảnh, tình người và lẽ sống.

GÁNH NHAU TRONG ĐỜI là cơ may quy tụ những tấm lòng, không phân biệt đẳng cấp xã hội và niềm tin tôn giáo, chung tay xây đắp những ngôi nhà và chiếc cầu giúp phục hồi cuộc sống, vốn dĩ đã rất cơ cực, của những anh chị em đang không-còn-gì-để-mất sau những ngày cuồng phong bão lũ.

GÁNH NHAU TRONG ĐỜI là tâm huyết của tất cả anh chị em đang làm việc tại Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam cùng các đối tác và thân hữu quảng đại đồng hành và bảo trợ, là tấm chân tình đầy thiện chí cống hiến của anh chị em nghệ sĩ và cộng tác viên truyền thông, biên tập, dàn dựng, thiết kế, tài chánh, hậu cần, phục vụ, v,v...

Ước mong được đón gặp quý vị để cùng GÁNH NHAU TRONG ĐỜI!

VIDEO HỌP BÁO


LỊCH PHỤNG VỤ