SÂN CHƠI HÈ 2021: TIẾNG GỌI x TÀI NĂNG x ĐÁP LỜI

Văn Phòng Ủy Ban Mục Vụ Giới Trẻ Thiếu Nhi

WHĐ (5.8.2021)Văn Phòng Ủy Ban Mục Vụ Giới Trẻ Thiếu Nhi thân mời các bạn trẻ và những ai mang lấy tâm hồn trẻ đến với sân chơi hè 2021 "Tiếng Gọi x Tài Năng x Đáp Lời" 

Chương trình mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình khám phá "Tiếng Gọi" của Thiên Chúa và "Tài Năng" Ngài đã trao tặng cho mỗi chúng ta. Để từ đó, người trẻ tự tin "Đáp Lời" Thầy với tài năng của chính mình. 

CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG MÌNH CÓ GÌ ???

-----🌼 Khóa học: Hành Trình Emmaus 

Diễn ra mỗi sáng Chúa Nhật từ 20/06/2021 nhằm giúp người trẻ trả lời 3 câu hỏi lớn: "Tôi là ai?" - "Tôi muốn gì?" - "Tôi nên làm gì?"

------🌼 Webinar: Tiếng Gọi Giêsu - Jesus is calling

Diễn ra vào 8:00 sáng Chúa Nhật ngày 15.08.2021. Với mục đích giúp các bạn trẻ khám phá sâu sắc hơn về ơn gọi cho chính mình. Như ơn gọi cho đời sống tu trì, ơn gọi tham gia các hoạt động thiện nguyện trong mùa Covid, truyền lửa... Tất cả các ơn gọi đều toát lên nét đẹp của đời dấn thân phục vụ.

-----🌼 Cuộc thi: Tài Năng Thiên Chúa Trong Tôi - God's Talent

Chính thức phát động từ ngày 18.7.2021 và buổi chung kết sẽ diễn ra vào sáng Chúa Nhật ngày 22.8.2021. Nhằm giúp các bạn trẻ: 

🏆 Khám phá tài năng bản thân

🏆 Nhận ra tài năng của mình lớn lên như thế nào? 

🏆 Từ đó đáp lại lời mời gọi của Thiên Chúa 

LÀM SAO ĐỂ THAM DỰ

-----🌼 Nhấp vào link đăng ký tham dự nhé

Emmaus 8: http://bit.ly/dangkihanhtrinhemmaus

Webinar Tiếng Gọi Giêsu: https://forms.gle/gSqgDgSGSAk3CQdb6

Cuộc thi God's Talenthttps://forms.gle/jrqtPkVwoMsPmfsm7

KHÁM PHÁ CUỘC THI GOD'S TALENT

-----🌼 Chủ đề: Cách ly không cách lòng

-----🌼 Ý tưởng: Tạo nên sân chơi hè mùa giãn cách, nơi để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo ra các sản phẩm, giải pháp, dự án giúp kết nối với nhau trong mùa covid. Để dù chúng ta cách ly nhưng không cách lòng với nhau. 

-----🌼 Đối tượng: Các bạn trẻ và những ai mang lấy tâm hồn trẻ

-----🌼 Hình thức tham gia: Tham gia theo nhóm (không giới hạn số lượng) hoặc cá nhân. Nếu bạn muốn làm nhóm nhưng chưa có đồng đội, chương trình sẽ giúp bạn kết nối với nhau. 

-----🌼 Ban giám khảo: Cha Gioan Lê Quang Việt và Nhóm chuyên gia đào tạo Y-ADKAR 

-----🌼 Thời gian: 18.7.2021 - 22.7.2021, gồm 4 giai đoạn: 

🏅 18.7.2021 - Phổ biến chương trình, thể lệ cuộc thi

🥇 29.7.2021 - 14.8.2021 - Nộp bản phác thảo ý tưởng

🥈 15.8.2021 - 19.8.2021 - Nộp sản phẩm/dự án dự thi

🥉 22.8.2021 - Ngày các ý tưởng tỏa sáng

-----🌼 Giải thưởng cho các ý tưởng tuyệt vời

Hỗ trợ nhân lực và kinh phí thực hiện/hoàn thiện sản phẩm, ý tưởng, hoặc dự án

Bộ hình nền tạo động lực cho điện thoại, laptop

Kỷ niệm chương chứng nhận 

TÔI KHÔNG CÓ TÀI NĂNG, LÀM SAO THAM GIA? 

Bạn ơi đừng lo lắng. "Thiên tài là do 1% bẩm sinh và 99% do nỗ lực mà có". Vì thế là những người trẻ, là những người con của Chúa, chúng ta đừng tự ti và vội kết luận rằng mình không có tài năng nhé. Hãy có bản thân cơ hội, đưa mình vào một sân chơi, để từ cách thử thách khả năng của chúng ta sẽ trở thành tài năng rực rỡ. Thiên Chúa đã trao ban cho mỗi chúng ta tài năng của Ngài, vì vậy hãy cùng God's Talent thử khám phá nhé.

Cụ thể là???? - Dựa trên bản phác thảo ý tưởng, chương trình sẽ gửi đến các bạn những Mentor - Người Cố Vấn chuyên môn để giúp các bạn trong quá trình thực hiện sản phẩm, giải pháp, dự án.

Hãy cùng nhau khám phá Tiếng Gọi Giêsu và khám phá tài năng Chúa đặt để nơi mỗi người qua cuộc thi God's Talent. Để từ đó chúng ta tự tin đáp lời, tự tin trở thành tiếng gọi của Ngài cho mọi người.